Hàng ngày bổ sung Omega-3 bằng các thực phẩm có đủ cung cấp cho cơ thể không?

Hàng ngày tôi vẫn ăn những thực phẩm có chứa dầu cá Omega-3 như cá hồi, cá chép, quả bơ, các loại rau sẫm,… Vậy cho tôi hỏi cung cấp lượng thực phẩm như vậy đã đủ lượng Omega-3 cho cơ thể chưa?

 

Trả lời

Chào bạn Nguyễn Mi Mi !

Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được dầu cá Omega-3, do đó chỉ có thể bổ sung thông qua bằng thực phẩm tự nhiên. Ví dụ như: Cá biển, các loại hạt đậu,... Nhược điểm của việc bổ sung từ thực phẩm tự nhiên là hàm lượng Omega-3 rất thấp. Do đó phải mất thời gian dài và nguồn thực phẩm không ổn định.

Để dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng viên uống bổ sung Omega-3 Melkhoff được nhập khẩu từ Đức, với hàm lượng EPA và DHA cao, được tinh lọc từ nguồn cá hồi tươi tại vùng biển sâu, sạch nhất Bắc Âu, 100% không bị nhiễm độc tố hay kim loại nặng và chỉ cần bổ sung 1 viên/ngày là đáp ứng đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể gọi điện tới tổng đài (miễn cước) 1800.6146 trong giờ hành chính để được giải đáp tốt nhất.

Thân mến !

 

4 lý do nên chọn Omega-3 Melkhoff

1 Được tinh lọc từ nguồn cá hồi tươi tại vùng biển sâu, sạch nhất Bắc Đại Tây Dương. Từ đó cho ra những viên dầu cá Melkhoff nguyên bản (dạng Triglycerid không làm tan xốp), hoàn toàn không bị nhiễm độc tố hay kim loại nặng

2 Quy trình sản xuất, đóng gói dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức, và tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu

3 Hàm lượng EPA và DHA cao. Do đó, chỉ cần bổ sung 1 viên/ngày là đáp ứng đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

4 Được yêu thích và tin dùng bởi hàng triệu khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới

Trải nghiệm người dùng

Jennifer Maner

Jennifer Maner - Cộng hòa liên bang Đức

Tôi không thích ăn cá nên dùng Omega Melkhoff là cách tốt nhất để cung cấp đủ DHA cho bé Laura từ khi bắt đầu mang thai. Chị gái tôi là một bác sĩ đã khuyên dùng, do đó tôi tin đây là loại tối ưu nhất. Điều tuyệt vời là Laura rất khỏe mạnh.
2

Mẹ bầu Lý An - Đà Nẵng

Thật tiện lợi vì mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên Omega 3 Melkhoff đã đủ cung cấp 200mg DHA cho mẹ và bé rồi. Công nghệ khử mùi tanh của Đức giúp viên Melkhoff khá dễ uống, mình cũng không bị nôn trớ như các loại dầu cá tanh khác
1

Bác Hùng - Hà Nội

Năm ngoái đi khám tôi được bác sỹ chẩn đoán khô mắt và có dấu hiệu thoái hóa điểm vàng. Cũng may, cô con gái mua biếu lọ Omega-3 Melkhoff này, uống khoảng hơn 2 tháng thì thấy giảm rõ rệt, gần như không còn dấu hiệu của bệnh nữa.
3

Chú Cường – Hồ Chí Minh

Cậu con trai bên Đức thường hay gửi về biếu chú vài lọ Omega-3 Melkhoff dùng dần vì biết chú uống rất hợp. Thật vui vì sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nó cũng không cần tốn công gửi về cho ba nó nữa.
emily

Emily - Vương quốc Anh

Điều đặc biệt của Omega 3 với tôi đó là nó có lợi cho cả mẹ và thai nhi, hơn thế là lợi ích về lâu dài cho trẻ. Tôi luôn rất cẩn thận trong việc chọn thực phẩm chức năng và tôi chọn Melkhoff, như bạn biết vì nó được sản xuất từ Đức, công nghệ EU và là sản phẩm nguyên bản giàu omega 3 bậc nhất.
4

Cô Mai - Hải Phòng

Từ ngày uống viên dầu cá Omega 3 Melkhoff này, tôi thấy chỉ số mỡ máu, huyết áp đã hạ dần, mấy cái chứng lẩn thẩn, không nhớ được trước đây của tôi cũng đã được cải thiện rất nhiều. Rất cảm ơn Melkhoff!

Thắc mắc của bạn