Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng dễ dàng chỉ trong 1 phút

Thành tiền:VND

Đã có người đặt hàng thành công

Cam kết hoàn lại tiền nếu không hiệu quả (lưu ý khi dùng đúng và đủ lộ trình). Miễn phí ship Toàn quốc.

Hình thức thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng từ bưu điện hoặc thanh toán trực tiếp qua tài khoản: Tên tài khoản - Hà Minh Toản, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hùng Vương, Số tài khoản - 148 220 536 3601.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài 1800 6146 (miễn phí cước gọi).

Hàng triệu khách hàng trên thế giới đã tin dùng viên dầu cá Omega 3 Melkhoff với chất lượng thượng hạng từ CHLB Đức bởi:

1. Được tinh lọc từ nguồn cá hồi tươi tại vùng biển sâu, sạch nhất Bắc Âu. Từ đó cho ra những viên dầu cá Melkhoff nguyên bản, hoàn toàn không bị nhiễm độc tố hay kim loại. nặng

2. Được sản xuất, đóng gói dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức, và tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu

3. Có hàm lượng EPA và DHA cao. Do đó, chỉ cần bổ sung 1 viên/ngày là đáp ứng đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

4. Được yêu thích và tin dùng bởi hàng triệu khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới

Giấy chứng nhận Omega 3 Melkhoff

Giấy công bố sản phẩm do Bộ Y Tế Việt Nam cấp

Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế do Bộ Y Tế Đức cấp

Clip giới thiệu nhà máy Biohealth - sản xuất

viên dầu cá Omega-3 Melkhoff

Trải nghiệm người dùng

Jennifer Maner

Jennifer Maner - Cộng hòa liên bang Đức

Tôi không thích ăn cá nên dùng Omega Melkhoff là cách tốt nhất để cung cấp đủ DHA cho bé Laura từ khi bắt đầu mang thai. Chị gái tôi là một bác sĩ đã khuyên dùng, do đó tôi tin đây là loại tối ưu nhất. Điều tuyệt vời là Laura rất khỏe mạnh.
2

Mẹ bầu Lý An - Đà Nẵng

Thật tiện lợi vì mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên Omega 3 Melkhoff đã đủ cung cấp 200mg DHA cho mẹ và bé rồi. Công nghệ khử mùi tanh của Đức giúp viên Melkhoff khá dễ uống, mình cũng không bị nôn trớ như các loại dầu cá tanh khác
1

Bác Hùng - Hà Nội

Năm ngoái đi khám tôi được bác sỹ chẩn đoán khô mắt và có dấu hiệu thoái hóa điểm vàng. Cũng may, cô con gái mua biếu lọ Omega-3 Melkhoff này, uống khoảng hơn 2 tháng thì thấy giảm rõ rệt, gần như không còn dấu hiệu của bệnh nữa.
3

Chú Cường – Hồ Chí Minh

Cậu con trai bên Đức thường hay gửi về biếu chú vài lọ Omega-3 Melkhoff dùng dần vì biết chú uống rất hợp. Thật vui vì sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nó cũng không cần tốn công gửi về cho ba nó nữa.
emily

Emily - Vương quốc Anh

Điều đặc biệt của Omega 3 với tôi đó là nó có lợi cho cả mẹ và thai nhi, hơn thế là lợi ích về lâu dài cho trẻ. Tôi luôn rất cẩn thận trong việc chọn thực phẩm chức năng và tôi chọn Melkhoff, như bạn biết vì nó được sản xuất từ Đức, công nghệ EU và là sản phẩm nguyên bản giàu omega 3 bậc nhất.
4

Cô Mai - Hải Phòng

Từ ngày uống viên dầu cá Omega 3 Melkhoff này, tôi thấy chỉ số mỡ máu, huyết áp đã hạ dần, mấy cái chứng lẩn thẩn, không nhớ được trước đây của tôi cũng đã được cải thiện rất nhiều. Rất cảm ơn Melkhoff!

Bình luận Facebook