4 yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua dầu cá Omega 3

Sau khi nhận ra tầm quan trọng của omega 3 đối với sức khỏe, bạn quyết định mua sản phẩm này nhưng băn khoăn giữa hàng chục thương hiệu trên thị trường. Nếu muốn lựa chọn một sản phẩm tối ưu, tốt nhất để sử dụng, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 yếu tố đã được nghiên cứu dưới đây.

  1. Hàm lượng dinh dưỡng

Nếu bạn muốn bổ sung dầu cá omega 3 để có một lợi ích thực sự sản phẩm này cần phải chứa một lượng EPA và DHA thích hợp và tối ưu. Theo mức khuyến cáo của các chuyên gia y tế thì hàm lượng EPA và DHA trong viên dầu cá phải khoảng 500mg mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ thể mỗi ngày.

  1. Độ tinh khiết (không bị nhiễm độc tố)

Một số các loại cá có thể chứa nhiều chất gây ô nhiễm môi trường như kim loại nặng (thủy ngân, chì và asen)… Kim loại nặng có thể đặc biệt gây hại cho não của chúng ta, do đó hãy chọn lựa dầu cá omega 3 được sản xuất từ các loại cá ở các vùng biển sâu, sạch không nhiễm độc tố.

  1. Mùi vị

Đối với những người nhạy cảm hoặc khó chịu bởi mùi tanh thì việc lựa chọn các loại dầu cá omega 3 được tách và khử mùi cũng hết sức quan trọng. Hãy tìm hiểu kĩ tránh tình trạng khi mua về bạn lại không thể sử dụng sản phẩm và gây lãng phí.

  1. Mức độ hấp thụ

Mức độ hấp thụ còn được gọi là ‘khả dụng sinh học’, đây là cách cơ thể bạn có thể dễ dàng sử dụng các chất dinh dưỡng trong dầu cá dựa trên cấu trúc phân tử của các axit béo. Cấu trúc của nó tự nhiên hơn và ít được xử lý hơn thì càng tốt. Vì vậy, dầu cá nguyên bản dưới dạng tự nhiên sẽ được hấp thu dễ dàng nhất.

Thông thường có 2 loại dầu cá chính trên thị trường:

Triglyceride tự nhiên: Cũng giống như ‘ép lạnh’ là thứ tốt nhất để mua khi mua thêm dầu ô liu nguyên chất, chất béo trung tính tự nhiên là những gì bạn nhận được. Đây là dưỡng chât tốt và dễ hấp thụ nhất.

Ethyl ester: là một sản phẩm bán tự nhiên, dạng này có thể làm tan mòn xốp. Loại này được sản xuất thông qua dầu triglyceride tự nhiên được cô đặc và tinh chế, tuy nhiên mức độ hấp thụ từ ethyl ester cô đặc thấp hơn 27% so với dầu cá tự nhiên.

Chúc bạn luôn là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn muốn nhận được các tư vấn kĩ hơn về sản phẩm dầu cá omega 3, hãy gọi điện qua tổng đài (miễn cước) 1800 6146 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn đầy đủ nhất.

4 lý do nên chọn Omega-3 Melkhoff

1 Được tinh lọc từ nguồn cá hồi tươi tại vùng biển sâu, sạch nhất Bắc Đại Tây Dương. Từ đó cho ra những viên dầu cá Melkhoff nguyên bản (dạng Triglycerid không làm tan xốp), hoàn toàn không bị nhiễm độc tố hay kim loại nặng

2 Quy trình sản xuất, đóng gói dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức, và tiêu chuẩn Liên minh Châu Âu

3 Hàm lượng EPA và DHA cao. Do đó, chỉ cần bổ sung 1 viên/ngày là đáp ứng đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

4 Được yêu thích và tin dùng bởi hàng triệu khách hàng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới

Trải nghiệm người dùng

Jennifer Maner

Jennifer Maner - Cộng hòa liên bang Đức

Tôi không thích ăn cá nên dùng Omega Melkhoff là cách tốt nhất để cung cấp đủ DHA cho bé Laura từ khi bắt đầu mang thai. Chị gái tôi là một bác sĩ đã khuyên dùng, do đó tôi tin đây là loại tối ưu nhất. Điều tuyệt vời là Laura rất khỏe mạnh.
2

Mẹ bầu Lý An - Đà Nẵng

Thật tiện lợi vì mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên Omega 3 Melkhoff đã đủ cung cấp 200mg DHA cho mẹ và bé rồi. Công nghệ khử mùi tanh của Đức giúp viên Melkhoff khá dễ uống, mình cũng không bị nôn trớ như các loại dầu cá tanh khác
1

Bác Hùng - Hà Nội

Năm ngoái đi khám tôi được bác sỹ chẩn đoán khô mắt và có dấu hiệu thoái hóa điểm vàng. Cũng may, cô con gái mua biếu lọ Omega-3 Melkhoff này, uống khoảng hơn 2 tháng thì thấy giảm rõ rệt, gần như không còn dấu hiệu của bệnh nữa.
3

Chú Cường – Hồ Chí Minh

Cậu con trai bên Đức thường hay gửi về biếu chú vài lọ Omega-3 Melkhoff dùng dần vì biết chú uống rất hợp. Thật vui vì sản phẩm đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nó cũng không cần tốn công gửi về cho ba nó nữa.
emily

Emily - Vương quốc Anh

Điều đặc biệt của Omega 3 với tôi đó là nó có lợi cho cả mẹ và thai nhi, hơn thế là lợi ích về lâu dài cho trẻ. Tôi luôn rất cẩn thận trong việc chọn thực phẩm chức năng và tôi chọn Melkhoff, như bạn biết vì nó được sản xuất từ Đức, công nghệ EU và là sản phẩm nguyên bản giàu omega 3 bậc nhất.
4

Cô Mai - Hải Phòng

Từ ngày uống viên dầu cá Omega 3 Melkhoff này, tôi thấy chỉ số mỡ máu, huyết áp đã hạ dần, mấy cái chứng lẩn thẩn, không nhớ được trước đây của tôi cũng đã được cải thiện rất nhiều. Rất cảm ơn Melkhoff!

Thắc mắc của bạn